Tối ưu đòn bẩy tài chính từ dịch vụ repo cổ phiếu như thế nào?

18/12/2014 | 19:47

Theo cùng với sự lạc quan của thị trường chứng khoán đang được giao dịch rất sôi động, chưa bao giờ các đòn bẩy tài chính được sử dụng hiệu quả như thời điểm này. Những dịch vụ như Repo cổ phiếu (dịch vụ cho vay tiền cầm cố bằng cổ phiếu chưa niêm yết), margin cổ phiếu (vay cầm cố bằng cổ phiếu niêm yết)  được mở ra để đáp ứng nhu cầu tất yếu của các Nhà đầu tư.

        Nắm bắt được xu hướng đó, Công ty CP Tài chính Repo (Repo) đã tiên phong trong việc nghiên cứu và triển khai dịch vụ repo cổ phiếu tại Viêt Nam.  Repo với nguồn lực tài chính dồi dào, đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường tài chính sẽ tư vấn và hỗ trợ nhu cầu tài chính cho những cá nhân, nhà đầu tư một cách linh hoạt và đảm bảo an toàn nhất. Ngoài việc khách hàng sẽ không gặp vướng mắc bởi những thủ tục phức tạp như chứng minh tài chính, hồ sơ vay… Khách hàng còn được vay với tỷ lệ cầm cố cao hơn, kỳ hạn vay linh hoạt hơn, thời gian giải ngân nhanh chóng (chỉ từ 3 - 5 ngày làm việc).  

         Là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn thị trường tài chính, Repo sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích về các cổ phiếu đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Ví dụ như:

  • Cổ phiếu OTC: Tiên Phong Bank (TPB), TechcomBank (TCB), Ngân hàng Phương Đông (OCB),  TCT Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM), CTCP Hóa chất Á Châu (ACC), CTCP Ô tô Trường Hải (THA), TCT Bưu chính Vietel (VTPO), CTCP Đầu tư xây dựng Phú Hưng Gia (PHGC), …
  • Cổ phiếu niêm yết trên sàn UPCOM.
  • Cổ phiếu niêm yết trên sàn HSX, HNX dưới 6 tháng.
  • Cổ phiếu niêm yết trên sàn HSX, HNX cần tỷ lệ vay cao >50%, hoặc lên tới 80%.

Repo cổ phiếu là một sự lựa chọn tối ưu và nhanh chóng cho các cá nhân, nhà đầu tư đang nắm giữ cổ phiếu. Repo mang lại những lợi ích khi sử dụng dịch vụ như sau:

  • Lãi suất cho vay tối ưu từ 14%/ năm.
  • Giải ngân ngay lập tức sau khi yêu cầu vay được chấp thuận và ký hợp đồng.
  • Kỳ hạn và giá trị giải ngân linh hoạt, tùy theo nhu cầu và chất lượng cổ phiếu nắm giữ.
  • Đảm bảo an toàn cũng như bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tài chính Repo

Địa chỉ: Tầng L, Tòa nhà Platinum, Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 098 3855406 – 094 1883335

 

 

Bài viết liên quan

Repo cổ phiếu là gì?

Repo cổ phiếu là gì?

Ở Việt Nam dịch vụ Repo cổ phiếu đang khá phổ biến, được phát triển nhằm phục vụ các nhu cầu về tài chính cho những đối tượng có nhu cầu vay tiền...

Đọc thêm
Phân loại cổ phiếu được nhận repo và tỷ lệ cho vay

Phân loại cổ phiếu được nhận repo và tỷ lệ cho vay

Bảng Phân loại nhóm cổ phiếu được repo và tỷ lệ repo tương ứng.

Đọc thêm
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

08.6551.6388